LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây

29 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21929)
LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG đã ra mắt tai nghe earbud không dây LG TONE FREE với thiết kế khá mới lạ, hoàn toàn không dây gắn trên một vòng cổ.

Phần earbud hoàn toàn không dây của tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ sau 1 lần sạc và sẽ mở rộng ra thêm 7 giờ khi gắn trên vòng cổ. Còn phần vòng cổ, không chỉ là nơi cất giữ hoặc sạc cho earbud, mà còn có thể nhận tín hiệu từ điện thoại qua kết nối Bluetooth 4.2 với khoảng cách lên tới 10 m và báo rung để người dùng được biết có tin nhắn, cuộc gọi,…

Nếu không muốn dùng vòng cổ để sạc, người dùng có thể mua thêm một dock sạc dành riêng cho tai nghe, vừa được tích hợp viên pin 410 mAh để sạc thêm cho earbud được 2 giờ sử dụng, vừa có đủ không gian để bảo vệ tai nghe khi cất giữ.

Ngoài ra, trên tai nghe còn được tích hợp bộ đôi microphone MEMS, cho phép gọi điện và ra lệnh bằng giọng nói. Theo LG, những chiếc micro đã “được tăng cường độ nhạy nhằm cho âm thanh rõ ràng hơn, không bị gián đoạn khi nghe nhận cuộc gọi.”

Cuối cùng, tai nghe không dây LG TONE FREE hiện đang được bán trên Best Buy với giá 200 USD, người dùng muốn mua thêm bộ sạc sẽ cần chi thêm 50 USD.
523Vote
40Vote
315Vote
29Vote
113Vote
3.260
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng