LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây

29 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 22622)
LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG đã ra mắt tai nghe earbud không dây LG TONE FREE với thiết kế khá mới lạ, hoàn toàn không dây gắn trên một vòng cổ.

Phần earbud hoàn toàn không dây của tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ sau 1 lần sạc và sẽ mở rộng ra thêm 7 giờ khi gắn trên vòng cổ. Còn phần vòng cổ, không chỉ là nơi cất giữ hoặc sạc cho earbud, mà còn có thể nhận tín hiệu từ điện thoại qua kết nối Bluetooth 4.2 với khoảng cách lên tới 10 m và báo rung để người dùng được biết có tin nhắn, cuộc gọi,…

Nếu không muốn dùng vòng cổ để sạc, người dùng có thể mua thêm một dock sạc dành riêng cho tai nghe, vừa được tích hợp viên pin 410 mAh để sạc thêm cho earbud được 2 giờ sử dụng, vừa có đủ không gian để bảo vệ tai nghe khi cất giữ.

Ngoài ra, trên tai nghe còn được tích hợp bộ đôi microphone MEMS, cho phép gọi điện và ra lệnh bằng giọng nói. Theo LG, những chiếc micro đã “được tăng cường độ nhạy nhằm cho âm thanh rõ ràng hơn, không bị gián đoạn khi nghe nhận cuộc gọi.”

Cuối cùng, tai nghe không dây LG TONE FREE hiện đang được bán trên Best Buy với giá 200 USD, người dùng muốn mua thêm bộ sạc sẽ cần chi thêm 50 USD.
523Vote
40Vote
315Vote
29Vote
113Vote
3.260
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.