Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt

30 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22967)
Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt
blank
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.

Theo đó, cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 không chỉ đơn thuần là chức năng mở khóa điện thoại. Samsung đang tìm cách giúp người dùng có thể sử dụng chúng để hội nhập vào mọi thứ trên mạng.

Được biết, Samsung đang mở rộng tính năng Samsung Pass để ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc hội nhập vào không chỉ một loạt các dịch vụ tài chính mà còn cả mua sắm và các trang web khác. Tương lai, các cử chỉ bằng tay sẽ dần dần được tỉnh lược.


Những người dùng quan tâm về vấn đề sức khoẻ, Galaxy S8 có thể giúp tiết kiệm một chuyến đi đến phòng khám. Phiên bản S Health trên Galaxy S8 cung cấp tính năng để người dùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Nếu có câu hỏi nhanh về tình trạng của mình, người dùng không cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyển sang dịch vụ của bên thứ ba về y tế.

Hai tính năng mới cho thấy nỗ lực của Samsung trong việc chinh phục người dùng và tìm lại vị thế dẫn đầu trong thế giới công nghệ, đặc biệt là mảng smartphone.
5104Vote
412Vote
317Vote
29Vote
113Vote
4.2155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.