Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt

30 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 23399)
Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt
blank
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.

Theo đó, cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 không chỉ đơn thuần là chức năng mở khóa điện thoại. Samsung đang tìm cách giúp người dùng có thể sử dụng chúng để hội nhập vào mọi thứ trên mạng.

Được biết, Samsung đang mở rộng tính năng Samsung Pass để ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc hội nhập vào không chỉ một loạt các dịch vụ tài chính mà còn cả mua sắm và các trang web khác. Tương lai, các cử chỉ bằng tay sẽ dần dần được tỉnh lược.


Những người dùng quan tâm về vấn đề sức khoẻ, Galaxy S8 có thể giúp tiết kiệm một chuyến đi đến phòng khám. Phiên bản S Health trên Galaxy S8 cung cấp tính năng để người dùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Nếu có câu hỏi nhanh về tình trạng của mình, người dùng không cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyển sang dịch vụ của bên thứ ba về y tế.

Hai tính năng mới cho thấy nỗ lực của Samsung trong việc chinh phục người dùng và tìm lại vị thế dẫn đầu trong thế giới công nghệ, đặc biệt là mảng smartphone.
5104Vote
412Vote
317Vote
29Vote
113Vote
4.2155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.