Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt

30 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22969)
Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt
blank
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.

Theo đó, cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 không chỉ đơn thuần là chức năng mở khóa điện thoại. Samsung đang tìm cách giúp người dùng có thể sử dụng chúng để hội nhập vào mọi thứ trên mạng.

Được biết, Samsung đang mở rộng tính năng Samsung Pass để ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc hội nhập vào không chỉ một loạt các dịch vụ tài chính mà còn cả mua sắm và các trang web khác. Tương lai, các cử chỉ bằng tay sẽ dần dần được tỉnh lược.


Những người dùng quan tâm về vấn đề sức khoẻ, Galaxy S8 có thể giúp tiết kiệm một chuyến đi đến phòng khám. Phiên bản S Health trên Galaxy S8 cung cấp tính năng để người dùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Nếu có câu hỏi nhanh về tình trạng của mình, người dùng không cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyển sang dịch vụ của bên thứ ba về y tế.

Hai tính năng mới cho thấy nỗ lực của Samsung trong việc chinh phục người dùng và tìm lại vị thế dẫn đầu trong thế giới công nghệ, đặc biệt là mảng smartphone.
5104Vote
412Vote
317Vote
29Vote
113Vote
4.2155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.