Microsoft Sẽ Bán Galaxy S8 Và S8 Plus Phiên Bản Đặc Biệt Ở Các Cửa Hàng Của Hãng

01 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 23173)
Microsoft Sẽ Bán Galaxy S8 Và S8 Plus Phiên Bản Đặc Biệt Ở Các Cửa Hàng Của Hãng
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition tại các cửa hàng bán lẻ của hãng ở Mỹ. Được biết, phiên bản đặc biệt sẽ bao gồm nhiều ứng dụng và dịch vụ cao cấp của Microsoft.

Cụ thể, Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edion sẽ được cài sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft ngay khi khách hàng mở hộp, khởi động máy và kết nối với Internet ngay tại cửa hàng.

Phát ngôn viên của Microsoft cho biết: “Những tùy chỉnh đặc biệt của Microsoft được áp dụng cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition khi các thiết bị được khởi động và kết nối với Wi-Fi, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng của Microsoft như Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều hơn nữa”


Hồi năm 2015, Microsoft đã ký một hợp đồng với Samsung, cho phép hãng cài đặt sẵn nhiều ứng dụng của Microsoft dành cho Android lên thiết bị của Samsung. Nên các phiên bản S8 và S8 Plus thông thường cũng sẽ được cài đặt sẵn một số ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft. Tuy nhiên, phiên bản Microsoft Edition sẽ có thêm nhiều dịch vụ độc quyền, và người dùng cũng được chăm sóc tốt hơn với S8 Microsoft Edition.

Phiên bản Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition sẽ được bán vào ngày 21/04/2017 tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của Microsoft ở thị trường Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Microsoft bán một chiếc smartphone Android ở hơn 100 cửa hàng tại Mỹ của hãng.
531Vote
45Vote
313Vote
210Vote
14Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.