iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone

02 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 23116)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.

Theo đó, màn hình True Tone sẽ có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Chẳng hạn như khi người dùng sử dụng máy ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để giúp mắt của người dùng không bị khó chịu hay bị mỏi.

Màn hình True Tone cũng tương tự như tính năng Night Shift có sẵn trên các thết bị iOS và Mac. Tuy nhiên, tính năng Night Shift chỉ được thiết kế để hạn chế ánh sáng xanh phát ra màn hình lúc ban đêm, giúp người dùng giảm bớt ảnh hưởng giấc ngủ, chứ không phải là giải pháp cho cả ngày sử dụng.

Theo các chuyên gia, màn hình True Tone sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản iPhone mới của Apple. Như vậy, có nghĩa là iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8 đều có hy vọng sẽ sở hữu màn hình True Tone. Ngoài ra, dòng iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ 2 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình mới từ Apple.
5207Vote
410Vote
316Vote
223Vote
114Vote
4.4270
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài