iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone

02 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 23237)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.

Theo đó, màn hình True Tone sẽ có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Chẳng hạn như khi người dùng sử dụng máy ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để giúp mắt của người dùng không bị khó chịu hay bị mỏi.

Màn hình True Tone cũng tương tự như tính năng Night Shift có sẵn trên các thết bị iOS và Mac. Tuy nhiên, tính năng Night Shift chỉ được thiết kế để hạn chế ánh sáng xanh phát ra màn hình lúc ban đêm, giúp người dùng giảm bớt ảnh hưởng giấc ngủ, chứ không phải là giải pháp cho cả ngày sử dụng.

Theo các chuyên gia, màn hình True Tone sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản iPhone mới của Apple. Như vậy, có nghĩa là iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8 đều có hy vọng sẽ sở hữu màn hình True Tone. Ngoài ra, dòng iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ 2 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình mới từ Apple.
5207Vote
410Vote
316Vote
223Vote
114Vote
4.4270
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)