iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone

02 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 23246)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.

Theo đó, màn hình True Tone sẽ có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Chẳng hạn như khi người dùng sử dụng máy ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để giúp mắt của người dùng không bị khó chịu hay bị mỏi.

Màn hình True Tone cũng tương tự như tính năng Night Shift có sẵn trên các thết bị iOS và Mac. Tuy nhiên, tính năng Night Shift chỉ được thiết kế để hạn chế ánh sáng xanh phát ra màn hình lúc ban đêm, giúp người dùng giảm bớt ảnh hưởng giấc ngủ, chứ không phải là giải pháp cho cả ngày sử dụng.

Theo các chuyên gia, màn hình True Tone sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản iPhone mới của Apple. Như vậy, có nghĩa là iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8 đều có hy vọng sẽ sở hữu màn hình True Tone. Ngoài ra, dòng iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ 2 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình mới từ Apple.
5207Vote
410Vote
316Vote
223Vote
114Vote
4.4270
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.