iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone

02 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 22874)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.

Theo đó, màn hình True Tone sẽ có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Chẳng hạn như khi người dùng sử dụng máy ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để giúp mắt của người dùng không bị khó chịu hay bị mỏi.

Màn hình True Tone cũng tương tự như tính năng Night Shift có sẵn trên các thết bị iOS và Mac. Tuy nhiên, tính năng Night Shift chỉ được thiết kế để hạn chế ánh sáng xanh phát ra màn hình lúc ban đêm, giúp người dùng giảm bớt ảnh hưởng giấc ngủ, chứ không phải là giải pháp cho cả ngày sử dụng.

Theo các chuyên gia, màn hình True Tone sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản iPhone mới của Apple. Như vậy, có nghĩa là iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8 đều có hy vọng sẽ sở hữu màn hình True Tone. Ngoài ra, dòng iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ 2 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình mới từ Apple.
5207Vote
410Vote
316Vote
223Vote
114Vote
4.4270
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.