iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone

02 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 23656)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình True Tone
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.

Theo đó, màn hình True Tone sẽ có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Chẳng hạn như khi người dùng sử dụng máy ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để giúp mắt của người dùng không bị khó chịu hay bị mỏi.

Màn hình True Tone cũng tương tự như tính năng Night Shift có sẵn trên các thết bị iOS và Mac. Tuy nhiên, tính năng Night Shift chỉ được thiết kế để hạn chế ánh sáng xanh phát ra màn hình lúc ban đêm, giúp người dùng giảm bớt ảnh hưởng giấc ngủ, chứ không phải là giải pháp cho cả ngày sử dụng.

Theo các chuyên gia, màn hình True Tone sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản iPhone mới của Apple. Như vậy, có nghĩa là iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8 đều có hy vọng sẽ sở hữu màn hình True Tone. Ngoài ra, dòng iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ 2 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình mới từ Apple.
5207Vote
410Vote
316Vote
223Vote
114Vote
4.4270
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.