iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn

02 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 26021)
iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn
blank
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.

Dù có rất nhiều smarphone khác nhau trên thị trường, nhưng cuộc cạnh tranh thực sự của những công ty lớn gần như chỉ là giữa 2 dòng Apple iPhone và Samsung Galaxy. Một tính năng lớn khiến nhiều người dùng quan tâm là thời lượng pin của điện thoại. Đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ có một viên pin lớn hơn, và có vẻ như Apple đang áp dụng một số công nghệ thú vị để hỗ trợ cho pin.

Theo đó, Apple được cho là sẽ ứng dụng một thiết kế bảng logic xếp chồng để hỗ trợ cho viên pin lớn hơn, cho phép thiết bị có tuổi thọ pin tương tự như iPhone 5.5 inch bên trong một thiết kế chỉ 4.7 inch. Máy có thể sở hữu một viên pin 2 cell hình chữ L với dung lượng khoảng 2,700 mAh.

Vấn đề là, viên pin lớn hơn không đồng nghĩa với thời lượng sử dụng lâu hơn, dù thiết kế bảng logic xếp chồng là một gợi ýcho một viên pin lớn hơn. Phần dung lượng tăng lên cũng có thể được sử dụng cho màn hình OLED hoặc các tính năng sinh trắc học. Thực tế, màn hình OLED cũng giúp cho tuổi thọ pin tăng lên tùy thuộc vào hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là các thông tin đồn đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5341Vote
43Vote
334Vote
221Vote
114Vote
4.5413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra