iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn

02 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 26406)
iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn
blank
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.

Dù có rất nhiều smarphone khác nhau trên thị trường, nhưng cuộc cạnh tranh thực sự của những công ty lớn gần như chỉ là giữa 2 dòng Apple iPhone và Samsung Galaxy. Một tính năng lớn khiến nhiều người dùng quan tâm là thời lượng pin của điện thoại. Đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ có một viên pin lớn hơn, và có vẻ như Apple đang áp dụng một số công nghệ thú vị để hỗ trợ cho pin.

Theo đó, Apple được cho là sẽ ứng dụng một thiết kế bảng logic xếp chồng để hỗ trợ cho viên pin lớn hơn, cho phép thiết bị có tuổi thọ pin tương tự như iPhone 5.5 inch bên trong một thiết kế chỉ 4.7 inch. Máy có thể sở hữu một viên pin 2 cell hình chữ L với dung lượng khoảng 2,700 mAh.

Vấn đề là, viên pin lớn hơn không đồng nghĩa với thời lượng sử dụng lâu hơn, dù thiết kế bảng logic xếp chồng là một gợi ýcho một viên pin lớn hơn. Phần dung lượng tăng lên cũng có thể được sử dụng cho màn hình OLED hoặc các tính năng sinh trắc học. Thực tế, màn hình OLED cũng giúp cho tuổi thọ pin tăng lên tùy thuộc vào hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là các thông tin đồn đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5341Vote
43Vote
334Vote
221Vote
114Vote
4.5413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.