iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn

02 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 25621)
iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn
blank
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.

Dù có rất nhiều smarphone khác nhau trên thị trường, nhưng cuộc cạnh tranh thực sự của những công ty lớn gần như chỉ là giữa 2 dòng Apple iPhone và Samsung Galaxy. Một tính năng lớn khiến nhiều người dùng quan tâm là thời lượng pin của điện thoại. Đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ có một viên pin lớn hơn, và có vẻ như Apple đang áp dụng một số công nghệ thú vị để hỗ trợ cho pin.

Theo đó, Apple được cho là sẽ ứng dụng một thiết kế bảng logic xếp chồng để hỗ trợ cho viên pin lớn hơn, cho phép thiết bị có tuổi thọ pin tương tự như iPhone 5.5 inch bên trong một thiết kế chỉ 4.7 inch. Máy có thể sở hữu một viên pin 2 cell hình chữ L với dung lượng khoảng 2,700 mAh.

Vấn đề là, viên pin lớn hơn không đồng nghĩa với thời lượng sử dụng lâu hơn, dù thiết kế bảng logic xếp chồng là một gợi ýcho một viên pin lớn hơn. Phần dung lượng tăng lên cũng có thể được sử dụng cho màn hình OLED hoặc các tính năng sinh trắc học. Thực tế, màn hình OLED cũng giúp cho tuổi thọ pin tăng lên tùy thuộc vào hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là các thông tin đồn đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5341Vote
43Vote
334Vote
221Vote
114Vote
4.5413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.