Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Galaxy S8 Mini

04 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 22366)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Galaxy S8 Mini
blank
Cuối tháng 03/2017, tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Mỹ, Samsung đã ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S8 và S8 Plus. Một số nguồn tin cho biết, Samsung vẫn còn có kế hoạch với một thiết bị rất đặc biệt, là một sản phẩm mới có kích thước nhỏ gọn, sẽ ra mắt sau vài tuần kể từ khi S8 và S8 Plus được bán ra từ ngày 21/04/2017.

Theo đó, Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng Mini của chiếc Galaxy S8. Dù S8 và S8 Plus là những thiết bị tuyệt vời, nhưng vẫn có một số người dùng chuộng các thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng bằng một tay. Có vẻ như Samsung đã lắng nghe và sẽ sớm ra mắt bản Galaxy S8 Mini với mức giá thấp hơn, giúp tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác. Hiện các mẫu smartphone tầm trung có mức giá khoảng 500 USD, và đây cũng là thời điểm thích hợp để Samsung tham gia phân khúc.

Về bản Mini của Galaxy S8, thiết bị được cho là sẽ có phần cứng tương tự như Galaxy S8, nhưng có một số thay đổi để phù hợp với kích thước nhỏ hơn. Dự kiến, máy sẽ vẫn sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835, các thông số như RAM và cụm camera trước sau vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên, với kích thước nhỏ hơn, màn hình và pin của máy sẽ có thay đổi. Samsung sẽ trang bị màn hình 5.3 inch, và dung lượng pin sẽ bị giảm thấp hơn. Chưa có thông tin về mức giá sản phẩm, nhưng chắc chắn nó sẽ thấp hơn so với phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus thông thường.

Hiện Galaxy S8 có giá khoảng 800 USD ở thị trường Mỹ và Anh, còn S8 Mini có thể sẽ có giá dao động trong khoảng 400 USD – 500 USD. Giới phân tích còn cho biết thêm, Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc S8 Mini ở các thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Hàn Quốc.
541Vote
417Vote
319Vote
223Vote
117Vote
3.4117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.