Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Galaxy S8 Mini

04 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 23006)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Galaxy S8 Mini
blank
Cuối tháng 03/2017, tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Mỹ, Samsung đã ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S8 và S8 Plus. Một số nguồn tin cho biết, Samsung vẫn còn có kế hoạch với một thiết bị rất đặc biệt, là một sản phẩm mới có kích thước nhỏ gọn, sẽ ra mắt sau vài tuần kể từ khi S8 và S8 Plus được bán ra từ ngày 21/04/2017.

Theo đó, Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng Mini của chiếc Galaxy S8. Dù S8 và S8 Plus là những thiết bị tuyệt vời, nhưng vẫn có một số người dùng chuộng các thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng bằng một tay. Có vẻ như Samsung đã lắng nghe và sẽ sớm ra mắt bản Galaxy S8 Mini với mức giá thấp hơn, giúp tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác. Hiện các mẫu smartphone tầm trung có mức giá khoảng 500 USD, và đây cũng là thời điểm thích hợp để Samsung tham gia phân khúc.

Về bản Mini của Galaxy S8, thiết bị được cho là sẽ có phần cứng tương tự như Galaxy S8, nhưng có một số thay đổi để phù hợp với kích thước nhỏ hơn. Dự kiến, máy sẽ vẫn sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835, các thông số như RAM và cụm camera trước sau vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên, với kích thước nhỏ hơn, màn hình và pin của máy sẽ có thay đổi. Samsung sẽ trang bị màn hình 5.3 inch, và dung lượng pin sẽ bị giảm thấp hơn. Chưa có thông tin về mức giá sản phẩm, nhưng chắc chắn nó sẽ thấp hơn so với phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus thông thường.

Hiện Galaxy S8 có giá khoảng 800 USD ở thị trường Mỹ và Anh, còn S8 Mini có thể sẽ có giá dao động trong khoảng 400 USD – 500 USD. Giới phân tích còn cho biết thêm, Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc S8 Mini ở các thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Hàn Quốc.
541Vote
417Vote
319Vote
223Vote
117Vote
3.4117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.