Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9

03 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 33767)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9
blank
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8. Dường như Nokia cũng sẽ tham gia, theo nguồn tin từ trang Nokia Poweruser, Nokia 9 cũng sẽ được trang bị cảm biến mống mắt cùng với nhiều công nghệ cao cấp khác.

Theo đó, Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5.5 inch, độ phân giải QHD, được trang bị camera kép 22MP, ống kính Carl-Zeiss, còn camera trước độ phân giải lên đến 12MP. Nokia 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, Adreno 540, và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên có công nghệ âm thanh “Nokia OZO".


Máy sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128 GB. Dung lượng pin của Nokia 9 có thể sẽ khoảng 3,800mAh cùng công nghệ sạc Qualcomm Quick-Charge 4. Đồng thời, máy cũng có khả năng kháng nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Máy sẽ chạy Android 7.1.2 Nougat.

Tuy nhiên, trang Nokia Poweruser cũng nói rằng, hiện các thông tin chỉ mới là những đồn đoán từ các nguồn tin công nghệ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
585Vote
477Vote
383Vote
229Vote
115Vote
3.7289
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.