Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9

03 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 34184)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9
blank
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8. Dường như Nokia cũng sẽ tham gia, theo nguồn tin từ trang Nokia Poweruser, Nokia 9 cũng sẽ được trang bị cảm biến mống mắt cùng với nhiều công nghệ cao cấp khác.

Theo đó, Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5.5 inch, độ phân giải QHD, được trang bị camera kép 22MP, ống kính Carl-Zeiss, còn camera trước độ phân giải lên đến 12MP. Nokia 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, Adreno 540, và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên có công nghệ âm thanh “Nokia OZO".


Máy sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128 GB. Dung lượng pin của Nokia 9 có thể sẽ khoảng 3,800mAh cùng công nghệ sạc Qualcomm Quick-Charge 4. Đồng thời, máy cũng có khả năng kháng nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Máy sẽ chạy Android 7.1.2 Nougat.

Tuy nhiên, trang Nokia Poweruser cũng nói rằng, hiện các thông tin chỉ mới là những đồn đoán từ các nguồn tin công nghệ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
585Vote
477Vote
383Vote
229Vote
115Vote
3.7289
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.