Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9

03 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 34306)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9
blank
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8. Dường như Nokia cũng sẽ tham gia, theo nguồn tin từ trang Nokia Poweruser, Nokia 9 cũng sẽ được trang bị cảm biến mống mắt cùng với nhiều công nghệ cao cấp khác.

Theo đó, Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5.5 inch, độ phân giải QHD, được trang bị camera kép 22MP, ống kính Carl-Zeiss, còn camera trước độ phân giải lên đến 12MP. Nokia 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, Adreno 540, và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên có công nghệ âm thanh “Nokia OZO".


Máy sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128 GB. Dung lượng pin của Nokia 9 có thể sẽ khoảng 3,800mAh cùng công nghệ sạc Qualcomm Quick-Charge 4. Đồng thời, máy cũng có khả năng kháng nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Máy sẽ chạy Android 7.1.2 Nougat.

Tuy nhiên, trang Nokia Poweruser cũng nói rằng, hiện các thông tin chỉ mới là những đồn đoán từ các nguồn tin công nghệ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
585Vote
477Vote
383Vote
229Vote
115Vote
3.7289
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.