Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9

03 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 33551)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9
blank
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8. Dường như Nokia cũng sẽ tham gia, theo nguồn tin từ trang Nokia Poweruser, Nokia 9 cũng sẽ được trang bị cảm biến mống mắt cùng với nhiều công nghệ cao cấp khác.

Theo đó, Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5.5 inch, độ phân giải QHD, được trang bị camera kép 22MP, ống kính Carl-Zeiss, còn camera trước độ phân giải lên đến 12MP. Nokia 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, Adreno 540, và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên có công nghệ âm thanh “Nokia OZO".


Máy sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128 GB. Dung lượng pin của Nokia 9 có thể sẽ khoảng 3,800mAh cùng công nghệ sạc Qualcomm Quick-Charge 4. Đồng thời, máy cũng có khả năng kháng nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Máy sẽ chạy Android 7.1.2 Nougat.

Tuy nhiên, trang Nokia Poweruser cũng nói rằng, hiện các thông tin chỉ mới là những đồn đoán từ các nguồn tin công nghệ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
584Vote
477Vote
383Vote
229Vote
115Vote
3.6288
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.