Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9

03 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 34397)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Nokia 9
blank
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8. Dường như Nokia cũng sẽ tham gia, theo nguồn tin từ trang Nokia Poweruser, Nokia 9 cũng sẽ được trang bị cảm biến mống mắt cùng với nhiều công nghệ cao cấp khác.

Theo đó, Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5.5 inch, độ phân giải QHD, được trang bị camera kép 22MP, ống kính Carl-Zeiss, còn camera trước độ phân giải lên đến 12MP. Nokia 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, Adreno 540, và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên có công nghệ âm thanh “Nokia OZO".


Máy sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128 GB. Dung lượng pin của Nokia 9 có thể sẽ khoảng 3,800mAh cùng công nghệ sạc Qualcomm Quick-Charge 4. Đồng thời, máy cũng có khả năng kháng nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Máy sẽ chạy Android 7.1.2 Nougat.

Tuy nhiên, trang Nokia Poweruser cũng nói rằng, hiện các thông tin chỉ mới là những đồn đoán từ các nguồn tin công nghệ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
585Vote
477Vote
383Vote
229Vote
115Vote
3.7289
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.