Tesla Đạt Kỷ Lục Giao Hàng Trong Q1/2017

03 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 18249)
Tesla Đạt Kỷ Lục Giao Hàng Trong Q1/2017
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, Tesla đã công bố kỷ lục giao hàng trong Q1/2017, số lượng xe được giao của Tesla vượt qua những ước tính và dự đoán trước đây của các nhà phân tích. Trong khi đó, những chiếc Model 3 sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào tháng 07/2017.

Cụ thể, số lượng xe được giao trong 3 tháng đầu năm 2017 của Tesla đạt 25,000 chiếc. Ban đầu, các chuyên gia phân tích dự đoán số lượng xe được giao của Tesla trong Q1/2017 chỉ là 24,000 chiếc. Tuy nhiên, Tesla đã chứng minh khả năng có thể làm tốt hơn và cũng dự đoán sẽ chạm mốc 50,000 chiếc trong nửa đầu năm 2017.

Ben Kallo, nhà phân tích của Robert W. Baird & Co. cho biết: “Tất cả sự quan tâm đang được đổ dồn vào Model 3, nhưng đây vẫn là một tin đáng mừng đối với Tesla. 25,000 chiếc là kết quả rất lạc quan mà các nhà phân tích không dự đoán được trước, Model 3 có thể giúp kỷ lục giao hàng tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong nửa cuối năm 2017”.


Cổ phiếu của Tesla đã tăng mạnh 30% với dự đoán Model 3 sẽ thành công rực rỡ và việc Tencent đầu tư vào 5% cổ phần của Tesla. Với giá trị thị trường 45.4 tỷ USD, Tesla thua Ford Motor khoảng 870 triệu USD. Tesla cho biết, trong 3 tháng đầu năm 2017, công ty đã giao 13,450 chiếc Model S và 11,550 chiếc Model X, trong tổng số 25,418 chiếc. Có nghĩa là một số lượng nhỏ Model 3 đã được xuất xưởng, đây có thể là những chiếc Model 3 được giao tới các khách hàng đặt trước.

Model 3 dự kiến sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 07/2017, với mức giá cơ bản từ 35,000 USD, và có thể có các tùy chọn nâng cấp khác. Tesla cũng tự tin tuyên bố sẽ cho xuất xưởng 500,000 xe vào năm 2018. Số lượng xe được giao được tính là những xe đã chuyển đến tay khách hàng trên khắp thế giới, và đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết.
529Vote
40Vote
311Vote
210Vote
19Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.