Tesla Đạt Kỷ Lục Giao Hàng Trong Q1/2017

03 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 18289)
Tesla Đạt Kỷ Lục Giao Hàng Trong Q1/2017
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, Tesla đã công bố kỷ lục giao hàng trong Q1/2017, số lượng xe được giao của Tesla vượt qua những ước tính và dự đoán trước đây của các nhà phân tích. Trong khi đó, những chiếc Model 3 sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào tháng 07/2017.

Cụ thể, số lượng xe được giao trong 3 tháng đầu năm 2017 của Tesla đạt 25,000 chiếc. Ban đầu, các chuyên gia phân tích dự đoán số lượng xe được giao của Tesla trong Q1/2017 chỉ là 24,000 chiếc. Tuy nhiên, Tesla đã chứng minh khả năng có thể làm tốt hơn và cũng dự đoán sẽ chạm mốc 50,000 chiếc trong nửa đầu năm 2017.

Ben Kallo, nhà phân tích của Robert W. Baird & Co. cho biết: “Tất cả sự quan tâm đang được đổ dồn vào Model 3, nhưng đây vẫn là một tin đáng mừng đối với Tesla. 25,000 chiếc là kết quả rất lạc quan mà các nhà phân tích không dự đoán được trước, Model 3 có thể giúp kỷ lục giao hàng tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong nửa cuối năm 2017”.


Cổ phiếu của Tesla đã tăng mạnh 30% với dự đoán Model 3 sẽ thành công rực rỡ và việc Tencent đầu tư vào 5% cổ phần của Tesla. Với giá trị thị trường 45.4 tỷ USD, Tesla thua Ford Motor khoảng 870 triệu USD. Tesla cho biết, trong 3 tháng đầu năm 2017, công ty đã giao 13,450 chiếc Model S và 11,550 chiếc Model X, trong tổng số 25,418 chiếc. Có nghĩa là một số lượng nhỏ Model 3 đã được xuất xưởng, đây có thể là những chiếc Model 3 được giao tới các khách hàng đặt trước.

Model 3 dự kiến sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 07/2017, với mức giá cơ bản từ 35,000 USD, và có thể có các tùy chọn nâng cấp khác. Tesla cũng tự tin tuyên bố sẽ cho xuất xưởng 500,000 xe vào năm 2018. Số lượng xe được giao được tính là những xe đã chuyển đến tay khách hàng trên khắp thế giới, và đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết.
529Vote
40Vote
311Vote
210Vote
19Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.