Tesla Đạt Kỷ Lục Giao Hàng Trong Q1/2017

03 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 18433)
Tesla Đạt Kỷ Lục Giao Hàng Trong Q1/2017
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, Tesla đã công bố kỷ lục giao hàng trong Q1/2017, số lượng xe được giao của Tesla vượt qua những ước tính và dự đoán trước đây của các nhà phân tích. Trong khi đó, những chiếc Model 3 sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào tháng 07/2017.

Cụ thể, số lượng xe được giao trong 3 tháng đầu năm 2017 của Tesla đạt 25,000 chiếc. Ban đầu, các chuyên gia phân tích dự đoán số lượng xe được giao của Tesla trong Q1/2017 chỉ là 24,000 chiếc. Tuy nhiên, Tesla đã chứng minh khả năng có thể làm tốt hơn và cũng dự đoán sẽ chạm mốc 50,000 chiếc trong nửa đầu năm 2017.

Ben Kallo, nhà phân tích của Robert W. Baird & Co. cho biết: “Tất cả sự quan tâm đang được đổ dồn vào Model 3, nhưng đây vẫn là một tin đáng mừng đối với Tesla. 25,000 chiếc là kết quả rất lạc quan mà các nhà phân tích không dự đoán được trước, Model 3 có thể giúp kỷ lục giao hàng tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong nửa cuối năm 2017”.


Cổ phiếu của Tesla đã tăng mạnh 30% với dự đoán Model 3 sẽ thành công rực rỡ và việc Tencent đầu tư vào 5% cổ phần của Tesla. Với giá trị thị trường 45.4 tỷ USD, Tesla thua Ford Motor khoảng 870 triệu USD. Tesla cho biết, trong 3 tháng đầu năm 2017, công ty đã giao 13,450 chiếc Model S và 11,550 chiếc Model X, trong tổng số 25,418 chiếc. Có nghĩa là một số lượng nhỏ Model 3 đã được xuất xưởng, đây có thể là những chiếc Model 3 được giao tới các khách hàng đặt trước.

Model 3 dự kiến sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 07/2017, với mức giá cơ bản từ 35,000 USD, và có thể có các tùy chọn nâng cấp khác. Tesla cũng tự tin tuyên bố sẽ cho xuất xưởng 500,000 xe vào năm 2018. Số lượng xe được giao được tính là những xe đã chuyển đến tay khách hàng trên khắp thế giới, và đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết.
529Vote
40Vote
311Vote
210Vote
19Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.