Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên iPhone 8 Sẽ Trội Hơn Galaxy S8

03 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 19724)
Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên iPhone 8 Sẽ Trội Hơn Galaxy S8
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa bằng một hình ảnh.

Một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ thấy an tâm hơn với iPhone 8, nó sẽ sử dụng camera trước và một cảm biến 3D để để nhận diện khuôn mặt theo các góc khác nhau, giảm thiểu khả năng bị đánh lừa so với Galaxy S8. Trong khi trên S8, Samsung vẫn trang bị cảm biến mống mắt an toàn hơn còn iPhone 8 có lẽ sẽ không hỗ trợ.

Được biết, hệ thống cảm biến mà Apple sử dụng là từ RealFace, công ty khởi nghiệp Israel Apple đã mua lại hồi đầu năm 2017. Hệ thống của RealFace đủ chính xác để có thể phân biệt được 2 người sinh đôi. Nó sẽ sử dụng hình ảnh 2D từ camera phía trước, đồng thời cảm biến 3D sẽ gửi các tín hiệu hồng ngoại đến chủ thể, sau đó thu nhận lại các tín hiệu để dựng bản đồ khuôn mặt.


Các thế hệ iPhone của năm 2018 có thể cũng sẽ chỉ dùng 1camera chính và cảm biến 3D để ghi nhận lại các thông tin, thay vì 2 camera như hiện nay. Cuối cùng, tổng kết lại các thông tin hiện có về iPhone mới, trang Nikkei cũng đã khẳng định sẽ có 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, trong đó iPhone 8 sẽ không có nút Home, có màn hình OLED viền cong 5.2 inch và giá hơn 1000 USD. 2 model iPhone còn lại là 4.7 inch và 5.5 inch vẫn có nút Home, trang bị màn hình IPS LCD. Cả 3 iPhone mới đều sẽ hỗ trợ sạc không dây. Các nhà phân tích ước đoán Apple sẽ bán được khoảng 100 triệu chiếc iPhone trong năm 2017, trong đó khoảng 55 triệu chiếc là iPhone 8.
557Vote
40Vote
34Vote
26Vote
17Vote
4.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2020
Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020
28 Tháng Tư 2020
Trong một cuộc hội thảo hiếm hoi giữa các bộ trưởng y tế, Đài Loan đã cảm ơn Mỹ vì đã hỗ trợ thúc đẩy sự gia nhập Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) của vùng lãnh thổ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và bất chấp sự phản đối của Trung Quốc.
28 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã quay lại với công việc vào thứ Hai (27/04/2020) sau khi hồi phục từ Covid-19.
28 Tháng Tư 2020
Một cuộc thăm dò mới cho thấy người dân Brazil chia rẽ về việc xem xét bãi nhiệm Tổng thống Bolsonaro, với tỷ lệ 45% đồng ý, 48% phản đối.
27 Tháng Tư 2020
Các bộ kit xét nghiệm coronavirus được sản xuất bởi hai công ty Trung Quốc Công ty Công nghệ Sinh học Wondfo Quảng Châu và Công ty Công nghệ Chẩn đoán Livzon Chu Hải được đánh giá là "kém hiệu quả".
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), một quan chức cho biết, niềm tin sai lệch rằng uống rượu methanol có thể chữa Covid-19 đã khiến 728 người Iran tử vong từ giữa tháng 02/2020.