Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên iPhone 8 Sẽ Trội Hơn Galaxy S8

03 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 19912)
Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên iPhone 8 Sẽ Trội Hơn Galaxy S8
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa bằng một hình ảnh.

Một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ thấy an tâm hơn với iPhone 8, nó sẽ sử dụng camera trước và một cảm biến 3D để để nhận diện khuôn mặt theo các góc khác nhau, giảm thiểu khả năng bị đánh lừa so với Galaxy S8. Trong khi trên S8, Samsung vẫn trang bị cảm biến mống mắt an toàn hơn còn iPhone 8 có lẽ sẽ không hỗ trợ.

Được biết, hệ thống cảm biến mà Apple sử dụng là từ RealFace, công ty khởi nghiệp Israel Apple đã mua lại hồi đầu năm 2017. Hệ thống của RealFace đủ chính xác để có thể phân biệt được 2 người sinh đôi. Nó sẽ sử dụng hình ảnh 2D từ camera phía trước, đồng thời cảm biến 3D sẽ gửi các tín hiệu hồng ngoại đến chủ thể, sau đó thu nhận lại các tín hiệu để dựng bản đồ khuôn mặt.


Các thế hệ iPhone của năm 2018 có thể cũng sẽ chỉ dùng 1camera chính và cảm biến 3D để ghi nhận lại các thông tin, thay vì 2 camera như hiện nay. Cuối cùng, tổng kết lại các thông tin hiện có về iPhone mới, trang Nikkei cũng đã khẳng định sẽ có 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, trong đó iPhone 8 sẽ không có nút Home, có màn hình OLED viền cong 5.2 inch và giá hơn 1000 USD. 2 model iPhone còn lại là 4.7 inch và 5.5 inch vẫn có nút Home, trang bị màn hình IPS LCD. Cả 3 iPhone mới đều sẽ hỗ trợ sạc không dây. Các nhà phân tích ước đoán Apple sẽ bán được khoảng 100 triệu chiếc iPhone trong năm 2017, trong đó khoảng 55 triệu chiếc là iPhone 8.
557Vote
40Vote
34Vote
26Vote
17Vote
4.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.