Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo

05 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 19161)
Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, sau khi Yahoo sáp nhập với AOL của Verizon sẽ từ bỏ tên cũ và dùng thương hiệu mới là Oath.

Cụ thể, khi Verizon quyết định sáp nhập Yahoo và AOL sau khi thương vụ mua lại Yahoo kết thúc, mà theo trang Business Insider cho biết, tên mới sẽ là Oath.

Hồi tháng 07/2016, Verizon đã thông báo sẽ mua lại mảng kinh doanh chính của Yahoo với giá 4.8 tỷ USD. Sau đó, Yahoo sẽ được gộp chung với mảng kinh doanh của AOL thuộc về Verizon, dưới sự lãnh đạo của bà Marni Walden, trưởng ban sản phẩm.

Đến tháng 01/2017, Yahoo đã thông báo trong hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) về việc sau khi sát nhập, các bộ phận Yahoo mà Verizon không mua - bao gồm 15% Yahoo thuộc về Alibaba và một phần Yahoo Japan liên doanh với SoftBank – vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tên Altaba. Hiện chưa rõ số phận của thương hiệu Yahoo trong tương lai nếu việc sáp nhập kết thúc. Trong khoảng tháng 05/2017, Verizon sẽ có những chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm mới, đồng thời cũng đưa ra thông báo chi tiết về công ty mới.

Phía Yahoo đã từ chối bình luận về sự việc, còn đại diện AOL không khẳng định cũng như phủ nhận về tên mới, mà chỉ cho biết “Hãy chờ thông báo vào thời điểm ra mắt công ty. Trong mùa hè năm 2017, người dùng có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ ra mắt một trong những công ty thương hiệu gây sốt nhất trong ngành kỹ thuật số”. Dự kiến, thương vụ giữa Yahoo và Verizon sẽ hoàn tất vào Q2/2017, có thể trước 24/04/2017.
532Vote
43Vote
311Vote
211Vote
16Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.