Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo

05 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 19082)
Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, sau khi Yahoo sáp nhập với AOL của Verizon sẽ từ bỏ tên cũ và dùng thương hiệu mới là Oath.

Cụ thể, khi Verizon quyết định sáp nhập Yahoo và AOL sau khi thương vụ mua lại Yahoo kết thúc, mà theo trang Business Insider cho biết, tên mới sẽ là Oath.

Hồi tháng 07/2016, Verizon đã thông báo sẽ mua lại mảng kinh doanh chính của Yahoo với giá 4.8 tỷ USD. Sau đó, Yahoo sẽ được gộp chung với mảng kinh doanh của AOL thuộc về Verizon, dưới sự lãnh đạo của bà Marni Walden, trưởng ban sản phẩm.

Đến tháng 01/2017, Yahoo đã thông báo trong hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) về việc sau khi sát nhập, các bộ phận Yahoo mà Verizon không mua - bao gồm 15% Yahoo thuộc về Alibaba và một phần Yahoo Japan liên doanh với SoftBank – vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tên Altaba. Hiện chưa rõ số phận của thương hiệu Yahoo trong tương lai nếu việc sáp nhập kết thúc. Trong khoảng tháng 05/2017, Verizon sẽ có những chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm mới, đồng thời cũng đưa ra thông báo chi tiết về công ty mới.

Phía Yahoo đã từ chối bình luận về sự việc, còn đại diện AOL không khẳng định cũng như phủ nhận về tên mới, mà chỉ cho biết “Hãy chờ thông báo vào thời điểm ra mắt công ty. Trong mùa hè năm 2017, người dùng có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ ra mắt một trong những công ty thương hiệu gây sốt nhất trong ngành kỹ thuật số”. Dự kiến, thương vụ giữa Yahoo và Verizon sẽ hoàn tất vào Q2/2017, có thể trước 24/04/2017.
532Vote
43Vote
311Vote
211Vote
16Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.