Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo

05 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 19100)
Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, sau khi Yahoo sáp nhập với AOL của Verizon sẽ từ bỏ tên cũ và dùng thương hiệu mới là Oath.

Cụ thể, khi Verizon quyết định sáp nhập Yahoo và AOL sau khi thương vụ mua lại Yahoo kết thúc, mà theo trang Business Insider cho biết, tên mới sẽ là Oath.

Hồi tháng 07/2016, Verizon đã thông báo sẽ mua lại mảng kinh doanh chính của Yahoo với giá 4.8 tỷ USD. Sau đó, Yahoo sẽ được gộp chung với mảng kinh doanh của AOL thuộc về Verizon, dưới sự lãnh đạo của bà Marni Walden, trưởng ban sản phẩm.

Đến tháng 01/2017, Yahoo đã thông báo trong hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) về việc sau khi sát nhập, các bộ phận Yahoo mà Verizon không mua - bao gồm 15% Yahoo thuộc về Alibaba và một phần Yahoo Japan liên doanh với SoftBank – vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tên Altaba. Hiện chưa rõ số phận của thương hiệu Yahoo trong tương lai nếu việc sáp nhập kết thúc. Trong khoảng tháng 05/2017, Verizon sẽ có những chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm mới, đồng thời cũng đưa ra thông báo chi tiết về công ty mới.

Phía Yahoo đã từ chối bình luận về sự việc, còn đại diện AOL không khẳng định cũng như phủ nhận về tên mới, mà chỉ cho biết “Hãy chờ thông báo vào thời điểm ra mắt công ty. Trong mùa hè năm 2017, người dùng có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ ra mắt một trong những công ty thương hiệu gây sốt nhất trong ngành kỹ thuật số”. Dự kiến, thương vụ giữa Yahoo và Verizon sẽ hoàn tất vào Q2/2017, có thể trước 24/04/2017.
532Vote
43Vote
311Vote
211Vote
16Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.