Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo

05 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 19051)
Verizon Công Bố Tên Mới Cho AOL Và Yahoo
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, sau khi Yahoo sáp nhập với AOL của Verizon sẽ từ bỏ tên cũ và dùng thương hiệu mới là Oath.

Cụ thể, khi Verizon quyết định sáp nhập Yahoo và AOL sau khi thương vụ mua lại Yahoo kết thúc, mà theo trang Business Insider cho biết, tên mới sẽ là Oath.

Hồi tháng 07/2016, Verizon đã thông báo sẽ mua lại mảng kinh doanh chính của Yahoo với giá 4.8 tỷ USD. Sau đó, Yahoo sẽ được gộp chung với mảng kinh doanh của AOL thuộc về Verizon, dưới sự lãnh đạo của bà Marni Walden, trưởng ban sản phẩm.

Đến tháng 01/2017, Yahoo đã thông báo trong hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) về việc sau khi sát nhập, các bộ phận Yahoo mà Verizon không mua - bao gồm 15% Yahoo thuộc về Alibaba và một phần Yahoo Japan liên doanh với SoftBank – vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tên Altaba. Hiện chưa rõ số phận của thương hiệu Yahoo trong tương lai nếu việc sáp nhập kết thúc. Trong khoảng tháng 05/2017, Verizon sẽ có những chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm mới, đồng thời cũng đưa ra thông báo chi tiết về công ty mới.

Phía Yahoo đã từ chối bình luận về sự việc, còn đại diện AOL không khẳng định cũng như phủ nhận về tên mới, mà chỉ cho biết “Hãy chờ thông báo vào thời điểm ra mắt công ty. Trong mùa hè năm 2017, người dùng có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ ra mắt một trong những công ty thương hiệu gây sốt nhất trong ngành kỹ thuật số”. Dự kiến, thương vụ giữa Yahoo và Verizon sẽ hoàn tất vào Q2/2017, có thể trước 24/04/2017.
532Vote
43Vote
311Vote
211Vote
16Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.