Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang

06 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12782)
Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang
Theo Intel, hầu hết những chiếc smartwatch hiện nay trên thị trường đều chưa phải là một phụ kiện thời trang thực thụ. Để thay đồi điều này, công ty đã kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Barneys New York để cho ra mắt chiếc vòng tay thông minh cao cấp MICA.

blank
MICA là viết tắt của từ My Intelligent Communication (sự giao tiếp thông minh của tôi). Vòng đeo tay MICA là một phụ kiện công nghệ rất thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc như trắng ngọc trai, đen, họa tiết da rắn hoặc đính các loại đá cao cấp.


MICA được trang bị một màn hình cảm ứng bằng đá sapphire cong với kích thước 1.6 inch, hỗ trợ 3G và có thể hiển thị thông báo từ điện thoại. Chiếc vòng tay thông minh này cũng hỗ trợ các thiết bị sạc không dây.

Intel dự kiến sẽ trình diễn MICA tại Tuần lễ thời trang New York và sẽ giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm nay. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với giá dưới 1000 USD (21,1 triệu VNĐ).

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.