Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang

06 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12882)
Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang
Theo Intel, hầu hết những chiếc smartwatch hiện nay trên thị trường đều chưa phải là một phụ kiện thời trang thực thụ. Để thay đồi điều này, công ty đã kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Barneys New York để cho ra mắt chiếc vòng tay thông minh cao cấp MICA.

blank
MICA là viết tắt của từ My Intelligent Communication (sự giao tiếp thông minh của tôi). Vòng đeo tay MICA là một phụ kiện công nghệ rất thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc như trắng ngọc trai, đen, họa tiết da rắn hoặc đính các loại đá cao cấp.


MICA được trang bị một màn hình cảm ứng bằng đá sapphire cong với kích thước 1.6 inch, hỗ trợ 3G và có thể hiển thị thông báo từ điện thoại. Chiếc vòng tay thông minh này cũng hỗ trợ các thiết bị sạc không dây.

Intel dự kiến sẽ trình diễn MICA tại Tuần lễ thời trang New York và sẽ giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm nay. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với giá dưới 1000 USD (21,1 triệu VNĐ).

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.