Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang

06 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 13111)
Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang
Theo Intel, hầu hết những chiếc smartwatch hiện nay trên thị trường đều chưa phải là một phụ kiện thời trang thực thụ. Để thay đồi điều này, công ty đã kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Barneys New York để cho ra mắt chiếc vòng tay thông minh cao cấp MICA.

blank
MICA là viết tắt của từ My Intelligent Communication (sự giao tiếp thông minh của tôi). Vòng đeo tay MICA là một phụ kiện công nghệ rất thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc như trắng ngọc trai, đen, họa tiết da rắn hoặc đính các loại đá cao cấp.


MICA được trang bị một màn hình cảm ứng bằng đá sapphire cong với kích thước 1.6 inch, hỗ trợ 3G và có thể hiển thị thông báo từ điện thoại. Chiếc vòng tay thông minh này cũng hỗ trợ các thiết bị sạc không dây.

Intel dự kiến sẽ trình diễn MICA tại Tuần lễ thời trang New York và sẽ giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm nay. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với giá dưới 1000 USD (21,1 triệu VNĐ).

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.