Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8

06 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 25487)
Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8
blank
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, trang bị màn hình OLED, cùng với nhiều tính năng mới như cảm biến 3D hay công nghệ sạc không dây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích cũng cho rằng nhu cầu của thị trường với iPhone 8 là rất lớn, có thể vượt xa những ước tính ban đầu. Vì vậy, Apple có thể tăng giá bán của iPhone 8 để hạn chế tình trạng nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 04/2017, chuyên gia phân tích Steven Milunovich của UBS đã công bố báo cáo mới nhất, trong đó cho rằng, iPhone 8 sẽ không có giá quá 1,000 USD như những tin đồn trước đây. Như vậy, iPhone 8 được cho là sẽ có giá cao hơn, nhưng sẽ không quá cao so với các đối thủ cạnh tranh khác. Milunovich ước tính chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn iPhone 7 Plus khoảng 70 - 90 USD, và nâng giá bán của iPhone 8 lên khoảng 850 - 900 USD. Ông nhận định rằng 870 USD là mức giá khởi điểm hợp lý cho phiên bản iPhone 8 có dung lượng 64GB.


Steven Milunovich nói: “Galaxy S8 mới ra mắt có giá từ 720 USD, trong khi Galaxy S8 Plus có giá 850 USD. Với Apple, mức giá 870 USD là hoàn toàn hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ như Samsung. Mức giá 870 USD có thể sẽ giảm tỷ suất lợi nhuận trên mỗi chiếc iPhone 8 được bán ra, nhưng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh và từ đó làm tăng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu”.

Phiên bản iPhone 8 256GB có thể sẽ có giá khoảng 950 – 1,000 USD, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có giá bán lên đến 1,000 USD. Bên cạnh đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ có giá bán lần lượt 649 USD và 749 USD.
554Vote
43Vote
314Vote
238Vote
111Vote
3.4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.