Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8

06 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 25631)
Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8
blank
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, trang bị màn hình OLED, cùng với nhiều tính năng mới như cảm biến 3D hay công nghệ sạc không dây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích cũng cho rằng nhu cầu của thị trường với iPhone 8 là rất lớn, có thể vượt xa những ước tính ban đầu. Vì vậy, Apple có thể tăng giá bán của iPhone 8 để hạn chế tình trạng nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 04/2017, chuyên gia phân tích Steven Milunovich của UBS đã công bố báo cáo mới nhất, trong đó cho rằng, iPhone 8 sẽ không có giá quá 1,000 USD như những tin đồn trước đây. Như vậy, iPhone 8 được cho là sẽ có giá cao hơn, nhưng sẽ không quá cao so với các đối thủ cạnh tranh khác. Milunovich ước tính chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn iPhone 7 Plus khoảng 70 - 90 USD, và nâng giá bán của iPhone 8 lên khoảng 850 - 900 USD. Ông nhận định rằng 870 USD là mức giá khởi điểm hợp lý cho phiên bản iPhone 8 có dung lượng 64GB.


Steven Milunovich nói: “Galaxy S8 mới ra mắt có giá từ 720 USD, trong khi Galaxy S8 Plus có giá 850 USD. Với Apple, mức giá 870 USD là hoàn toàn hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ như Samsung. Mức giá 870 USD có thể sẽ giảm tỷ suất lợi nhuận trên mỗi chiếc iPhone 8 được bán ra, nhưng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh và từ đó làm tăng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu”.

Phiên bản iPhone 8 256GB có thể sẽ có giá khoảng 950 – 1,000 USD, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có giá bán lên đến 1,000 USD. Bên cạnh đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ có giá bán lần lượt 649 USD và 749 USD.
554Vote
43Vote
314Vote
238Vote
111Vote
3.4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.