Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8

06 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 24909)
Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8
blank
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, trang bị màn hình OLED, cùng với nhiều tính năng mới như cảm biến 3D hay công nghệ sạc không dây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích cũng cho rằng nhu cầu của thị trường với iPhone 8 là rất lớn, có thể vượt xa những ước tính ban đầu. Vì vậy, Apple có thể tăng giá bán của iPhone 8 để hạn chế tình trạng nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 04/2017, chuyên gia phân tích Steven Milunovich của UBS đã công bố báo cáo mới nhất, trong đó cho rằng, iPhone 8 sẽ không có giá quá 1,000 USD như những tin đồn trước đây. Như vậy, iPhone 8 được cho là sẽ có giá cao hơn, nhưng sẽ không quá cao so với các đối thủ cạnh tranh khác. Milunovich ước tính chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn iPhone 7 Plus khoảng 70 - 90 USD, và nâng giá bán của iPhone 8 lên khoảng 850 - 900 USD. Ông nhận định rằng 870 USD là mức giá khởi điểm hợp lý cho phiên bản iPhone 8 có dung lượng 64GB.


Steven Milunovich nói: “Galaxy S8 mới ra mắt có giá từ 720 USD, trong khi Galaxy S8 Plus có giá 850 USD. Với Apple, mức giá 870 USD là hoàn toàn hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ như Samsung. Mức giá 870 USD có thể sẽ giảm tỷ suất lợi nhuận trên mỗi chiếc iPhone 8 được bán ra, nhưng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh và từ đó làm tăng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu”.

Phiên bản iPhone 8 256GB có thể sẽ có giá khoảng 950 – 1,000 USD, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có giá bán lên đến 1,000 USD. Bên cạnh đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ có giá bán lần lượt 649 USD và 749 USD.
554Vote
43Vote
314Vote
238Vote
111Vote
3.4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.