Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8

06 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 25741)
Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8
blank
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, trang bị màn hình OLED, cùng với nhiều tính năng mới như cảm biến 3D hay công nghệ sạc không dây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích cũng cho rằng nhu cầu của thị trường với iPhone 8 là rất lớn, có thể vượt xa những ước tính ban đầu. Vì vậy, Apple có thể tăng giá bán của iPhone 8 để hạn chế tình trạng nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 04/2017, chuyên gia phân tích Steven Milunovich của UBS đã công bố báo cáo mới nhất, trong đó cho rằng, iPhone 8 sẽ không có giá quá 1,000 USD như những tin đồn trước đây. Như vậy, iPhone 8 được cho là sẽ có giá cao hơn, nhưng sẽ không quá cao so với các đối thủ cạnh tranh khác. Milunovich ước tính chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn iPhone 7 Plus khoảng 70 - 90 USD, và nâng giá bán của iPhone 8 lên khoảng 850 - 900 USD. Ông nhận định rằng 870 USD là mức giá khởi điểm hợp lý cho phiên bản iPhone 8 có dung lượng 64GB.


Steven Milunovich nói: “Galaxy S8 mới ra mắt có giá từ 720 USD, trong khi Galaxy S8 Plus có giá 850 USD. Với Apple, mức giá 870 USD là hoàn toàn hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ như Samsung. Mức giá 870 USD có thể sẽ giảm tỷ suất lợi nhuận trên mỗi chiếc iPhone 8 được bán ra, nhưng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh và từ đó làm tăng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu”.

Phiên bản iPhone 8 256GB có thể sẽ có giá khoảng 950 – 1,000 USD, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có giá bán lên đến 1,000 USD. Bên cạnh đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ có giá bán lần lượt 649 USD và 749 USD.
554Vote
43Vote
314Vote
238Vote
111Vote
3.4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.