Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019

06 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 22154)
Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019
blank
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017. Tuy nhiên, tại hội thảo Display TechSalon diễn ra ở Seoul, kỹ sư trưởng của Samsung Display, Kim Tae-woong nói rằng smartphone có thể gập không thể có mặt sớm hơn năm 2019.

Cụ thể, ông Kim cho biết: “Bởi vì màn hình viền mỏng hiện đang bán khá tốt nên chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phát triển màn hình có thể gập lại. Công nghệ mới được kỳ vọng sẽ hoàn thiện vào năm 2019”. Chung Won-seok, nhà phân tích tại HI Investment & Securities cũng đồng tình với ý kiến trên, nhận định rằng: “Samsung Display dự kiến sẽ thương mại hóa điện thoại có thể gập lại vào năm 2019. Họ không cần phải tìm cách bán phần cứng mới trong khi vẫn đang thu về 20% lợi nhuận hoạt động từ màn hình gần như không có viền hiện nay. Khi nhu cầu thị trường cho loại điện thoại này chậm lại, Samsung sẽ ra mắt thị trường màn hình hiển thị có thể gập lại”.

Kỹ sư Kim Tae-woong cũng đã xác nhận với trang Korea Herald rằng màn hình có thể gập vẫn còn phải đối mặt với một số thách thức kỹ thuật trước khi được đưa vào thương mại hóa.
528Vote
45Vote
310Vote
217Vote
113Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).