Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019

06 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 22472)
Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019
blank
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017. Tuy nhiên, tại hội thảo Display TechSalon diễn ra ở Seoul, kỹ sư trưởng của Samsung Display, Kim Tae-woong nói rằng smartphone có thể gập không thể có mặt sớm hơn năm 2019.

Cụ thể, ông Kim cho biết: “Bởi vì màn hình viền mỏng hiện đang bán khá tốt nên chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phát triển màn hình có thể gập lại. Công nghệ mới được kỳ vọng sẽ hoàn thiện vào năm 2019”. Chung Won-seok, nhà phân tích tại HI Investment & Securities cũng đồng tình với ý kiến trên, nhận định rằng: “Samsung Display dự kiến sẽ thương mại hóa điện thoại có thể gập lại vào năm 2019. Họ không cần phải tìm cách bán phần cứng mới trong khi vẫn đang thu về 20% lợi nhuận hoạt động từ màn hình gần như không có viền hiện nay. Khi nhu cầu thị trường cho loại điện thoại này chậm lại, Samsung sẽ ra mắt thị trường màn hình hiển thị có thể gập lại”.

Kỹ sư Kim Tae-woong cũng đã xác nhận với trang Korea Herald rằng màn hình có thể gập vẫn còn phải đối mặt với một số thách thức kỹ thuật trước khi được đưa vào thương mại hóa.
528Vote
45Vote
310Vote
217Vote
113Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.