Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019

06 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 22565)
Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019
blank
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017. Tuy nhiên, tại hội thảo Display TechSalon diễn ra ở Seoul, kỹ sư trưởng của Samsung Display, Kim Tae-woong nói rằng smartphone có thể gập không thể có mặt sớm hơn năm 2019.

Cụ thể, ông Kim cho biết: “Bởi vì màn hình viền mỏng hiện đang bán khá tốt nên chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phát triển màn hình có thể gập lại. Công nghệ mới được kỳ vọng sẽ hoàn thiện vào năm 2019”. Chung Won-seok, nhà phân tích tại HI Investment & Securities cũng đồng tình với ý kiến trên, nhận định rằng: “Samsung Display dự kiến sẽ thương mại hóa điện thoại có thể gập lại vào năm 2019. Họ không cần phải tìm cách bán phần cứng mới trong khi vẫn đang thu về 20% lợi nhuận hoạt động từ màn hình gần như không có viền hiện nay. Khi nhu cầu thị trường cho loại điện thoại này chậm lại, Samsung sẽ ra mắt thị trường màn hình hiển thị có thể gập lại”.

Kỹ sư Kim Tae-woong cũng đã xác nhận với trang Korea Herald rằng màn hình có thể gập vẫn còn phải đối mặt với một số thách thức kỹ thuật trước khi được đưa vào thương mại hóa.
528Vote
45Vote
310Vote
217Vote
113Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
17 Tháng Tư 2019
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ.
17 Tháng Tư 2019
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
17 Tháng Tư 2019
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.