Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019

06 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21943)
Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019
blank
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017. Tuy nhiên, tại hội thảo Display TechSalon diễn ra ở Seoul, kỹ sư trưởng của Samsung Display, Kim Tae-woong nói rằng smartphone có thể gập không thể có mặt sớm hơn năm 2019.

Cụ thể, ông Kim cho biết: “Bởi vì màn hình viền mỏng hiện đang bán khá tốt nên chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phát triển màn hình có thể gập lại. Công nghệ mới được kỳ vọng sẽ hoàn thiện vào năm 2019”. Chung Won-seok, nhà phân tích tại HI Investment & Securities cũng đồng tình với ý kiến trên, nhận định rằng: “Samsung Display dự kiến sẽ thương mại hóa điện thoại có thể gập lại vào năm 2019. Họ không cần phải tìm cách bán phần cứng mới trong khi vẫn đang thu về 20% lợi nhuận hoạt động từ màn hình gần như không có viền hiện nay. Khi nhu cầu thị trường cho loại điện thoại này chậm lại, Samsung sẽ ra mắt thị trường màn hình hiển thị có thể gập lại”.

Kỹ sư Kim Tae-woong cũng đã xác nhận với trang Korea Herald rằng màn hình có thể gập vẫn còn phải đối mặt với một số thách thức kỹ thuật trước khi được đưa vào thương mại hóa.
528Vote
45Vote
310Vote
217Vote
113Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.