Sony Giới Thiệu SmartWatch 3 Chạy Android Wear

06 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 13243)
Sony Giới Thiệu SmartWatch 3 Chạy Android Wear
Khi Google ra mắt Android Wear, Sony thẳng thừng tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm smartwatch do mình tự phát triển. Trong ngày hôm nay, công ty Nhật Bản đã xóa bỏ tuyên bố này khi ra mắt chiếc SmartWatch 3 chạy Android Wear.

blank
SmartWatch 3 (cỡ lớn) và SmartBand Talk (cỡ nhỏ).

Về mặt tính năng, chiếc SmartWatch thế hệ thứ 3 của Sony gần như không có gì khác biệt với các sản phẩm của LG, Motorola hay Samsung. Công ty Nhật Bản dự định sẽ cung cấp cho SmartWatch 3 một ứng dụng Walkman cùng một bộ tai nghe Bluetooth để bạn có thể điều khiển trải nghiệm nghe nhạc từ đồng hồ thông minh của mình.

Về mặt thiết kế, SmartWatch 3 vẫn chạy theo thiết kế khỏe khoắn, trẻ trung của 2 thế hệ đi trước. Sony đã tập trung vào độ bền của sản phẩm khi sử dụng phần vỏ đồng hồ có lưng bằng thép, dây đeo có thể thay đổi được bằng silicon và thân máy được chứng nhận chống bụi/nước IP68. Thiết kế này khiến cho SmartWatch 3 trở nên hơi quá khổ, tạo ra trải nghiệm cầm tay chưa thực sự hoàn thiện.

blank
Với độ lớn 1.6 inch, màn hình của SmartWatch 3 chưa đủ sáng và cũng không thể tạo ấn tượng tốt về chất lượng hiển thị, tuy nhiên nó nhỏ gọn hơn màn hình 2.0 inch của Samsung Galaxy Gear S. So với chiếc Moto 360 và LG G Watch R, SmartWatch 3 có vẻ thua kém khá nhiều về kiểu cách.

Cấu hình của SmartWatch 3 bao gồm độ phân giải 320 x 320, vi xử lý lõi tứ 1.2GHz, 4GB bộ nhớ trong và pin 420 mAh. Theo tuyên bố của Sony, SmartWatch 3 có thời lượng pin tối đa 2 ngày sử dụng bình thường. Giá của sản phẩm là 230 EUR (khoảng 6,4 triệu đồng), phát hành vào mùa Thu năm nay.

Cũng trong hôm nay, Sony ra mắt thêm một thành viên mới cho gia đình SmartWear (thời trang công nghệ): vòng đeo luyện tập SmartBand Talk. Màn hình sử dụng công nghệ mực điện tử của SmartBand Talk có độ lớn 1,4 inch. Theo The Verge, tốc độ làm mới quá chậm của màn hình khiến trải nghiệm sử dụng trở nên chậm chạp và khó chịu.

blank
Bù lại, SmartBand Talk được trang bị một công nghệ gọi thoại tân tiến có tên HD Voice. Với microphone và loa tích hợp, bạn có thể dùng SmartBand Talk để thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ vòng đeo. Bạn có thể dùng SmartBand để điều khiển trình chơi nhạc (tạm dừng, bật tiếp) bằng cách bật tách tay. Thực tế, SmartBand sẽ không lắng nghe âm thanh mà chỉ theo dõi chuyển động của cánh tay để thực hiện tác vụ này.

blank
Bên cạnh các phần mềm luyện tập quen thuộc của Sony, SmartBand Talk có cảm biến độ cao để đo bước chạy và các lần leo cầu thang. Giá của SmartBand Talk là 160 EUR, tức khoảng 4,5 triệu đồng. Sản phẩm lên kệ vào mùa Thu năm nay (tháng 9 – tháng 11).

Cả SmartWatch 3 và SmartBand Talk đều kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và NFC. 2 sản phẩm thời trang công nghệ mới của Sony đều sẽ sử dụng cổng sạc microUSB để tăng tính tương thích tối đa với các cổng sạc hiện tại.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
32Vote
26Vote
13Vote
3.219
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm