Sony Giới Thiệu SmartWatch 3 Chạy Android Wear

06 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 13570)
Sony Giới Thiệu SmartWatch 3 Chạy Android Wear
Khi Google ra mắt Android Wear, Sony thẳng thừng tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm smartwatch do mình tự phát triển. Trong ngày hôm nay, công ty Nhật Bản đã xóa bỏ tuyên bố này khi ra mắt chiếc SmartWatch 3 chạy Android Wear.

blank
SmartWatch 3 (cỡ lớn) và SmartBand Talk (cỡ nhỏ).

Về mặt tính năng, chiếc SmartWatch thế hệ thứ 3 của Sony gần như không có gì khác biệt với các sản phẩm của LG, Motorola hay Samsung. Công ty Nhật Bản dự định sẽ cung cấp cho SmartWatch 3 một ứng dụng Walkman cùng một bộ tai nghe Bluetooth để bạn có thể điều khiển trải nghiệm nghe nhạc từ đồng hồ thông minh của mình.

Về mặt thiết kế, SmartWatch 3 vẫn chạy theo thiết kế khỏe khoắn, trẻ trung của 2 thế hệ đi trước. Sony đã tập trung vào độ bền của sản phẩm khi sử dụng phần vỏ đồng hồ có lưng bằng thép, dây đeo có thể thay đổi được bằng silicon và thân máy được chứng nhận chống bụi/nước IP68. Thiết kế này khiến cho SmartWatch 3 trở nên hơi quá khổ, tạo ra trải nghiệm cầm tay chưa thực sự hoàn thiện.

blank
Với độ lớn 1.6 inch, màn hình của SmartWatch 3 chưa đủ sáng và cũng không thể tạo ấn tượng tốt về chất lượng hiển thị, tuy nhiên nó nhỏ gọn hơn màn hình 2.0 inch của Samsung Galaxy Gear S. So với chiếc Moto 360 và LG G Watch R, SmartWatch 3 có vẻ thua kém khá nhiều về kiểu cách.

Cấu hình của SmartWatch 3 bao gồm độ phân giải 320 x 320, vi xử lý lõi tứ 1.2GHz, 4GB bộ nhớ trong và pin 420 mAh. Theo tuyên bố của Sony, SmartWatch 3 có thời lượng pin tối đa 2 ngày sử dụng bình thường. Giá của sản phẩm là 230 EUR (khoảng 6,4 triệu đồng), phát hành vào mùa Thu năm nay.

Cũng trong hôm nay, Sony ra mắt thêm một thành viên mới cho gia đình SmartWear (thời trang công nghệ): vòng đeo luyện tập SmartBand Talk. Màn hình sử dụng công nghệ mực điện tử của SmartBand Talk có độ lớn 1,4 inch. Theo The Verge, tốc độ làm mới quá chậm của màn hình khiến trải nghiệm sử dụng trở nên chậm chạp và khó chịu.

blank
Bù lại, SmartBand Talk được trang bị một công nghệ gọi thoại tân tiến có tên HD Voice. Với microphone và loa tích hợp, bạn có thể dùng SmartBand Talk để thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ vòng đeo. Bạn có thể dùng SmartBand để điều khiển trình chơi nhạc (tạm dừng, bật tiếp) bằng cách bật tách tay. Thực tế, SmartBand sẽ không lắng nghe âm thanh mà chỉ theo dõi chuyển động của cánh tay để thực hiện tác vụ này.

blank
Bên cạnh các phần mềm luyện tập quen thuộc của Sony, SmartBand Talk có cảm biến độ cao để đo bước chạy và các lần leo cầu thang. Giá của SmartBand Talk là 160 EUR, tức khoảng 4,5 triệu đồng. Sản phẩm lên kệ vào mùa Thu năm nay (tháng 9 – tháng 11).

Cả SmartWatch 3 và SmartBand Talk đều kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và NFC. 2 sản phẩm thời trang công nghệ mới của Sony đều sẽ sử dụng cổng sạc microUSB để tăng tính tương thích tối đa với các cổng sạc hiện tại.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
32Vote
26Vote
13Vote
3.219
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.