Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016

07 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 20940)
Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016
blank
Samsung nổi tiếng là một công ty chịu chi cho mảng marketing, khoảng tiền mà hãng đã chi ra thường gấp nhiều lần các đối thủ cạnh tranh khác. Khoảng đầu tháng 04/2017, những dữ liệu mới nhất cho thấy, trong năm 2016, nếu như LG đã chi gần 1.6 tỷ USD cho markerting, thì con số mà Samsung đã chi ra là 10.2 tỷ USD.

Trong tổng số 10.2 tỷ USD mà Samsung đã chi cho mảng marketing, số tiền chi cho quảng cáo đã tăng đến 15% so với năm 2015, vì công ty đã dành rất nhiều nguồn lực để đẩy các sản phẩm như Galaxy S7. Các chuyên gia giám sát thị trường nhận thấy Samsung đã chi phần lớn số tiền cho việc thúc đẩy các sản phẩm smartphone của hãng, cùng với đó là nỗ lực để giữ uy tín thương hiệu sau thất bại của Galaxy Note7.


Trong năm 2017, giới chuyên gia dự đoán Samsung vẫn sẽ tiếp tục những chiến lược tiếp thị lớn cho Galaxy S8, một trong những smartphone Android tốt nhất trong năm 2017. Samsung sẽ không ngần ngại bất cứ thách thức nào trong việc quảng bá Galaxy S8 đến với các khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã được Samsung thay đổi thiết kế đẹp mắt, nâng cấp cấu hình và tích hợp thêm vô số tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng rằng đây sẽ là một bước đột phá mới của Samsung và mang lại những con số ấn tượng hơn trong năm 2017.
523Vote
436Vote
338Vote
24Vote
12Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.