Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016

07 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 21159)
Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016
blank
Samsung nổi tiếng là một công ty chịu chi cho mảng marketing, khoảng tiền mà hãng đã chi ra thường gấp nhiều lần các đối thủ cạnh tranh khác. Khoảng đầu tháng 04/2017, những dữ liệu mới nhất cho thấy, trong năm 2016, nếu như LG đã chi gần 1.6 tỷ USD cho markerting, thì con số mà Samsung đã chi ra là 10.2 tỷ USD.

Trong tổng số 10.2 tỷ USD mà Samsung đã chi cho mảng marketing, số tiền chi cho quảng cáo đã tăng đến 15% so với năm 2015, vì công ty đã dành rất nhiều nguồn lực để đẩy các sản phẩm như Galaxy S7. Các chuyên gia giám sát thị trường nhận thấy Samsung đã chi phần lớn số tiền cho việc thúc đẩy các sản phẩm smartphone của hãng, cùng với đó là nỗ lực để giữ uy tín thương hiệu sau thất bại của Galaxy Note7.


Trong năm 2017, giới chuyên gia dự đoán Samsung vẫn sẽ tiếp tục những chiến lược tiếp thị lớn cho Galaxy S8, một trong những smartphone Android tốt nhất trong năm 2017. Samsung sẽ không ngần ngại bất cứ thách thức nào trong việc quảng bá Galaxy S8 đến với các khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã được Samsung thay đổi thiết kế đẹp mắt, nâng cấp cấu hình và tích hợp thêm vô số tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng rằng đây sẽ là một bước đột phá mới của Samsung và mang lại những con số ấn tượng hơn trong năm 2017.
523Vote
436Vote
338Vote
24Vote
12Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.