Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016

07 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 21260)
Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016
blank
Samsung nổi tiếng là một công ty chịu chi cho mảng marketing, khoảng tiền mà hãng đã chi ra thường gấp nhiều lần các đối thủ cạnh tranh khác. Khoảng đầu tháng 04/2017, những dữ liệu mới nhất cho thấy, trong năm 2016, nếu như LG đã chi gần 1.6 tỷ USD cho markerting, thì con số mà Samsung đã chi ra là 10.2 tỷ USD.

Trong tổng số 10.2 tỷ USD mà Samsung đã chi cho mảng marketing, số tiền chi cho quảng cáo đã tăng đến 15% so với năm 2015, vì công ty đã dành rất nhiều nguồn lực để đẩy các sản phẩm như Galaxy S7. Các chuyên gia giám sát thị trường nhận thấy Samsung đã chi phần lớn số tiền cho việc thúc đẩy các sản phẩm smartphone của hãng, cùng với đó là nỗ lực để giữ uy tín thương hiệu sau thất bại của Galaxy Note7.


Trong năm 2017, giới chuyên gia dự đoán Samsung vẫn sẽ tiếp tục những chiến lược tiếp thị lớn cho Galaxy S8, một trong những smartphone Android tốt nhất trong năm 2017. Samsung sẽ không ngần ngại bất cứ thách thức nào trong việc quảng bá Galaxy S8 đến với các khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã được Samsung thay đổi thiết kế đẹp mắt, nâng cấp cấu hình và tích hợp thêm vô số tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng rằng đây sẽ là một bước đột phá mới của Samsung và mang lại những con số ấn tượng hơn trong năm 2017.
523Vote
436Vote
338Vote
24Vote
12Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.