Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016

07 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 21301)
Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016
blank
Samsung nổi tiếng là một công ty chịu chi cho mảng marketing, khoảng tiền mà hãng đã chi ra thường gấp nhiều lần các đối thủ cạnh tranh khác. Khoảng đầu tháng 04/2017, những dữ liệu mới nhất cho thấy, trong năm 2016, nếu như LG đã chi gần 1.6 tỷ USD cho markerting, thì con số mà Samsung đã chi ra là 10.2 tỷ USD.

Trong tổng số 10.2 tỷ USD mà Samsung đã chi cho mảng marketing, số tiền chi cho quảng cáo đã tăng đến 15% so với năm 2015, vì công ty đã dành rất nhiều nguồn lực để đẩy các sản phẩm như Galaxy S7. Các chuyên gia giám sát thị trường nhận thấy Samsung đã chi phần lớn số tiền cho việc thúc đẩy các sản phẩm smartphone của hãng, cùng với đó là nỗ lực để giữ uy tín thương hiệu sau thất bại của Galaxy Note7.


Trong năm 2017, giới chuyên gia dự đoán Samsung vẫn sẽ tiếp tục những chiến lược tiếp thị lớn cho Galaxy S8, một trong những smartphone Android tốt nhất trong năm 2017. Samsung sẽ không ngần ngại bất cứ thách thức nào trong việc quảng bá Galaxy S8 đến với các khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã được Samsung thay đổi thiết kế đẹp mắt, nâng cấp cấu hình và tích hợp thêm vô số tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng rằng đây sẽ là một bước đột phá mới của Samsung và mang lại những con số ấn tượng hơn trong năm 2017.
523Vote
436Vote
338Vote
24Vote
12Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.