Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016

07 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 21598)
Chi Phí Marketing Của Samsung Chạm Mốc 10 Tỷ USD Trong Năm 2016
blank
Samsung nổi tiếng là một công ty chịu chi cho mảng marketing, khoảng tiền mà hãng đã chi ra thường gấp nhiều lần các đối thủ cạnh tranh khác. Khoảng đầu tháng 04/2017, những dữ liệu mới nhất cho thấy, trong năm 2016, nếu như LG đã chi gần 1.6 tỷ USD cho markerting, thì con số mà Samsung đã chi ra là 10.2 tỷ USD.

Trong tổng số 10.2 tỷ USD mà Samsung đã chi cho mảng marketing, số tiền chi cho quảng cáo đã tăng đến 15% so với năm 2015, vì công ty đã dành rất nhiều nguồn lực để đẩy các sản phẩm như Galaxy S7. Các chuyên gia giám sát thị trường nhận thấy Samsung đã chi phần lớn số tiền cho việc thúc đẩy các sản phẩm smartphone của hãng, cùng với đó là nỗ lực để giữ uy tín thương hiệu sau thất bại của Galaxy Note7.


Trong năm 2017, giới chuyên gia dự đoán Samsung vẫn sẽ tiếp tục những chiến lược tiếp thị lớn cho Galaxy S8, một trong những smartphone Android tốt nhất trong năm 2017. Samsung sẽ không ngần ngại bất cứ thách thức nào trong việc quảng bá Galaxy S8 đến với các khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã được Samsung thay đổi thiết kế đẹp mắt, nâng cấp cấu hình và tích hợp thêm vô số tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng rằng đây sẽ là một bước đột phá mới của Samsung và mang lại những con số ấn tượng hơn trong năm 2017.
523Vote
436Vote
338Vote
24Vote
12Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.