Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây

10 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 20288)
Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới. Nếu Apple thành công, hộp đựng tai nghe AirPods sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị như iPhone, iPad và Apple Watch.

Hiện hộp đựng AirPod chỉ có thể sạc cho tai nghe AirPods và Apple muốn cải tiến nó, bổ sung khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác như Apple Watch. Sau đó, các thiết bị khác của Apple như iPhone, iPad cũng có thể sạc không dây qua hộp đựng AirPods mới.


Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn trang bị khả năng chống nước cho hộp đựng tai nghe AirPods. Với sự bổ sung từ ý tưởng của bằng sáng chế mới, nếu được đưa vào hiện thực hóa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để tai nghe AirPods trong hộp và mang đi du lịch, picnic…

Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn chỉ mới là bằng sáng chế. Apple hoàn toàn có thể dùng hoặc không hiện thực hóa những sáng chế của hãng. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, hơn 7,000 trang tài liệu, trong đó có 4,000 trang liệt kê những bức email, đoạn chat, ghi chú, bảng tính và slide trình bày nội bộ của Facebook vừa bị lộ.
08 Tháng Mười Một 2019
Khi muốn thể hiện nỗi lo ngại của Châu Âu về các vấn đề nóng, Macron không gọi tới Washington nữa, thay vào đó ông bay đến Bắc Kinh.
08 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo Bắc Kinh và Washington đã đồng ý sẽ gỡ bỏ thuế nhập khẩu hiện tại theo từng giai đoạn.
07 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, virus gây tả lợn Châu Phi (viết tắt là bệnh ASF) bùng phát khắp từ Á tới Âu trong những tháng qua đã giết chết 1/4 số heo nuôi trên toàn cầu.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền Trump cho biết sẽ đấu giá gần 1.6 triệu ha đất ở bang Alaska, Mỹ để phát triển dầu mỏ vào tháng 12/2019.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức an ninh Mỹ cảnh báo về nguy cơ các đối thủ nước ngoài can thiệp bầu cử Mỹ năm 2020, dù chưa có bằng chứng rõ ràng.