Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây

10 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 20808)
Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới. Nếu Apple thành công, hộp đựng tai nghe AirPods sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị như iPhone, iPad và Apple Watch.

Hiện hộp đựng AirPod chỉ có thể sạc cho tai nghe AirPods và Apple muốn cải tiến nó, bổ sung khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác như Apple Watch. Sau đó, các thiết bị khác của Apple như iPhone, iPad cũng có thể sạc không dây qua hộp đựng AirPods mới.


Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn trang bị khả năng chống nước cho hộp đựng tai nghe AirPods. Với sự bổ sung từ ý tưởng của bằng sáng chế mới, nếu được đưa vào hiện thực hóa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để tai nghe AirPods trong hộp và mang đi du lịch, picnic…

Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn chỉ mới là bằng sáng chế. Apple hoàn toàn có thể dùng hoặc không hiện thực hóa những sáng chế của hãng. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.